K. C. E. Society's Moolji Jaitha College

Autopopious College' Allilius The

क. सी. ई. सोसायटीचे मूळजी जेठा महाविद्य

क.य चौ. उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ, जळम 'रवायत महाविद्यालय'

नॅकद्वारा पुनर्माताकित श्रेणी - 'ए'(सी.जी.पी.ए.: 3.4५ - र्न विद्यापीठ अनुदान आयोगाद्वारा घोषित 'कॅलिज ऑफ एक्सः भारत सरकारच्या विज्ञान, तंत्रज्ञान, जैवतंत्रज्ञान विभागातफ घोषित 'स्टार कॉलेज'। डी.एस.टी. (फीस्ट) अंतर्गत अर्थसा

चोषित 'स्टार कॉलेज'। डी.एस.टी. (फीस्ट) : Date 12/10/2021

NAAC Reaccredited Grade - A (CGPA : 3.15 - 3" Cycle) | UGC honoured "College of Excellence" Dept of Biotechnology, Ministry of Science & Technology honoured "Star College" | DST(FIST) Assisted College

Ref. No. MJC/BOS-ECO/01/2020-21

To.

Dr. D.V. Jahagirdar

Dr. Dhanashri Mahajan

Dr. Sanjay Phad

Dr. Athang Jain

Dr. N.S.Borse

Mr. D.R. Vasave

Dr. N.G.Suryavanshi

Mr. G.P.Pawar

Respected Sir/Madam,

An offline meeting of Board of Studies in Economics, Moolji Jaitha College (An Autonomous College affiliated to KBCNMU, Jalgaon) is scheduled on 25th October 2021, at 11:00 am. You are requested to attend the meeting at Department of Economics.

Agenda

Item No. 1: To read and confirm the minutes of previous meeting.

Item No. 2: To approve the panels for examination to be held in May 2022.

Item No. 3: Any other items with the permission of Chair.

You are cordially invited to attend the meeting.

Chairman,
Board of Studies in Economics

Sd/-

Dr. S. N. BharambePrincipal,
M. J. College, Jalgaon

अर्थास मंडह । १०१२ वर्ष

पवनाम olla 31.01. प्रा- नाभवेव स्रपड् वोस्से विश्वा प्रमुत्र 8) (अस्यम्,अञ्चास अँउ६) ३) प्रा. दिलावश्सिंग शेडहमावसाने सक्य Bunt. डीं धूनभी अराजन विध्यतर्इ ड्रा. डी. व्ही. यहाशिस्ट्रह विध्ययहरू कुषगुरू नाम विद्धित दा संज्ञाय फाड सदस्य ध डॉ. अवांग जैन उद्योग्ह्य सदस्य ७> डॉ नासिकेत सूर्शवंशी सदस्य L) प्रा. जी. पी. प्रवार सदस्य भा इतिवृत्त अर्थशास्त्र अठगरा मंउप स्वायत्ते मेहाविस्थालम्, जप्जाव, अञ्चास्य या विषयाव्या अठगम मंड्यमी सङ्गा दि. 25/10/2021 रोजी सकारी 11:00 वाजता अर्बक्राका विकागत आयोजित कर्ण्यात आही. या बैक्टील अर्थशास्त्र विधयाचे अन्यस मंड प्रमुयडी. एवं एसं वोरसे यांनी बेर्कीयी प्रसावना व विषय मोंड ले. या सबीस् वरीलपैकी यालील अरुमास मंडपीचे सदस्य उपिस्थित होते. १) डॉ. नामवेव सुपर् बोरसे - अन्मश 2) प्रा- दिलवरिसँग रोडला वसावे - सदस्य ३) उर्ने मासिकत सूर्यवंशी - सदस्य सद्र सबेसे आलील विष्णावर ययो करन ठरव संभत कर्न्यात आछा. विषय क. १ - मागील सम्या अटवाल वायून सम्रीत कार्यवारी विधरी चर्मा करता. - माठाच्या सक्षया अखाल वायून मागील सबेत झालेल्या ठरावास मान्यता दिली. विषय क. २ - अर्थशास्त्र विष्णाच्या पदवी वे पद्वीत्तर स्तरावरील प्रक्रिनक, प्रशिक्षक याँच्या जा नामी

मिश्निती करणे.

स्रांत - अर्थशास्त्र विषयाच्या पदवी व पदवी त्वर्यसमित विषयाच्या प्रास्त्रिक व परिमृक यांच्या नावाची निर्मित करताना मा- अञ्चास मंडए अप्यक्षांनी विषय महित द्यालयातील तज्झ प्रास्थापकीची नावे सूत्रविही क त्या नावाच्य सद्यांनी स्त्रोत चर्या केली. त्यानुसार स्वा नुमते पदवी व पदिशालस स्त्रावरील प्रास्त्रिक व पदिशालस स्त्रावरील प्रास्त्रिक व पदिशाल केली ती नावे याली लप्रमांने आहे.

डॉ. एक-एस- बोरसे पद्वीस्तर डॉ' एन-एस-बोरसे डॉ डीं जी तसकरे प्रा-डी आर-व्याव ा डॉ. एस. टी. धूम ड्रॉ. एन-जी, सूर्यवैज्ञी । उन् एन जी सूर्यवशी प्रा-जी-पी पवार प्रा. डी गार, वसाव प्रा. एन एन-चीधरी पा जी पी पवार उर्. आर. बी. आयळवाड डॉ राम वान भेडे डॉ. के. पी. देशमुष प्राः ओ-आय- वसावे डॉ. जयक्षी पी स्वोद

विधय - 3 आयत्या विषयाः ठराव - आयत्या विषय पुरुष्याही विषयावर चर्चा करण्यात आही नाहीः

अनुमाक - प्राजीएन जी सूर्य केशी

प्राः व्ही. ए. जन्मवरे